“TẦM NHÌN CỦA TÂN HIỆP PHÁT KHÔNG PHẢI GIẤC MƠ, NÓ LÀ CHIẾN LƯỢC CÓ NỀN TẢNG RÕ RÀNG”

Đó là chia sẻ của ông Trần Quí Thanh – Tổng Giám đốc Tập đoàn Tân Hiệp Phát trong buổi tiếp đón đoàn tham quan Câu lạc bộ Bất động sản TP.HCM vào ngày 29/6 vừa qua.

Theo đó tại buổi làm việc, đoàn tham quan Câu lac bộ bất động sản TP.HCM đã cùng ông Trần Quí Thanh – Tổng Giám đốc Tập đoàn Tân Hiệp Phát và bà Trần Ngọc Bích – Phó tổng Giám đốc Tập đoàn Tân Hiệp Phát bàn bạc, trao đổi một số vấn đề liên quan đến nội dung công việc, giao lưu và phát triển.

Đoàn khách tham quan ấn tượng trước dây chuyền sản xuất hiện đại của Tân Hiệp Phát.

Đặc biệt tại đây đoàn khách mời đã được tham quan nhà máy sản xuất của Tân Hiệp Phát và tận mắt chứng kiến Công nghệ ASEPTIC hoàn toàn khép kín và hiện đại nhất hiện nay. Nhiều khách tham quan không khỏi bất ngờ khi chứng kiến quy trình sản xuất đầy nghiêm ngặt của Tân Hiệp Phát.

Bà Trần Ngọc Bích – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Tân Hiệp Phát chia sẻ về công nghệ Aseptic của Tân Hiệp Phát.

Sau khi tham quan, đoàn khách mời đã ngồi cùng ban lãnh đạo Công ty và đặt ra những câu hỏi, thắc mắc liên quan. Khi được hỏi tại sao lựa chọn giá trị “Không gì là không thể” là một trong 7 giá trị cốt lõi của công ty, ông Trần Quí Thanh đã chia sẻ: “Người ta thường thất bại khi sợ hãi, không đứng dậy và bước đi được vì nghĩ rằng mình không làm được, chính vì thế ở Tân Hiệp Phát có giá trị cốt lõi “Không gì là không thế”. Giá trị cốt lõi là gì? Nó là văn hóa hành xử mà chúng ta đặt ra để tuân theo vì chúng ta tin vào nó. Nếu chúng ta tin rằng không gì là mình không thể làm được, để luôn luôn nỗ lực, học hỏi và cố gắng hết mình thì tôi tin rằng chúng ta sẽ thành công.

Ông Trần Quí Thanh – Tổng Giám đốc Tập đoàn Tân Hiệp Phát giải đáp những câu hỏi, những thắc mắc của đoàn khách tham quan Câu lạc bộ Bất động sản TP.HCM.

Để thành công trước tiên phải đặt câu hỏi: “Làm được không?” và tự trả lời “Được!”, sau đó mới hỏi “Làm như thế nào?”. Nếu chúng ta trả lời “Không” cho câu hỏi đầu tiên thì sẽ không có câu hỏi thứ 2, thứ 3,… Vậy thì sẽ không có thành công!” – Ông Trần Quí Thanh chia sẻ.

Đặc biệt khi được hỏi tại sao Tân Hiệp Phát lại tự tin đưa ra tầm nhìn trở thành tập đoàn hàng đầu Châu Á trong lĩnh vực đồ uống và thực phẩm, ông Trần Quí Thanh đã khẳng định: “Tầm nhìn của Tân Hiệp Phát không phải là giấc mơ, nó là chiến lược được chúng tôi vạch ra dựa trên nền tảng cụ thể, rõ ràng!”

Đoàn khách tham quan giao lưu bằng các tiết mục văn nghệ đơn giản nhưng tình cảm, ấm cúng.

Cuối buổi tham quan đoàn tham quan đã cùng nhau dự bữa cơm thân mật và giao lưu với CB CNV Tập đoàn Tân Hiệp Phát bằng các tiết mục văn nghệ “cây nhà lá vườn” đầy ý nghĩa.

Lê Đình Lâm