TÂN HIỆP PHÁT ĐÓN TIẾP ĐOÀN GIÁO XỨ VÀ TRUNG TÂM KHUYẾT TẬT NHÂN ÁI CÀ MAU

Ngày 11/7 vừa qua, tập đoàn Tân Hiệp Phát đã có buổi làm việc và đón đoàn tham quan đến từ giáo xứ Cà Mau và Trung tâm khuyết tật Nhân Ái Cà Mau. Buổi làm việc diễn ra trong không khí vui tươi, ấm áp.

Theo đó, tại buổi tham quan, đoàn khách đến từ giáo xứ Cà Mau và Trung tâm khuyết tật Nhân Ái Cà Mau đã được chia làm hai tốp và được dẫn đi tham quan nhà máy sản xuất của Tân Hiệp Phát với sự hướng dẫn nhiệt tình của các hướng dẫn viên là CB CNV của Tân Hiệp Phát.

Madam Nụ phát biểu tại buổi đón tiếp đoàn tham quan khách đến từ giáo xứ và Trung tâm khuyết tật Nhân Ái Cà Mau

Tại đây, nhiều khách tham quan không khỏi bất ngờ khi được chứng kiến quy trình sản xuất hiện đại với công nghệ ASEPTIC của Tân Hiệp Phát. Nhiều người chia sẻ đây là lần đầu tiên được đi tham quan một nhà máy, thậm chí được chứng kiến một dây chuyền sản xuất quy mô và hiện đại đến vậy.

Ông Nguyễn Văn Tư – Giám đốc khối Nghiên cứu và Phát triển đang giới thiệu về quy trình ASEPTIC của Tân Hiệp Phát

“Tôi không nghĩ rằng những chai nước mình uống hàng ngày lại phải trải qua quy trình sản xuất phức tạp với những tiêu chuẩn nghiêm ngặt đến vậy. Mọi thứ đều vận hành rất tỉ mỉ, từ khâu tạo thành cái chai, chiết rót cho đến đóng thùng sản phẩm, tất cả đều rất công phu !” – Vị khách này chia sẻ.

Đoàn tham quan ấn tượng trước quy trình sản xuất quy mô và hiện đại của Tân Hiệp Phát

Sau buổi tham quan đoàn khách đến từ giáo xứ Cà Mau và Trung tâm khuyết tật Nhân Ái Cà Mau đã được Madam Nụ trao tặng những món quà ý nghĩa.

Lê Đình Lâm