Tân Hiệp Phát ghi nhận thành viên được bổ nhiệm thăng tiến lên cấp quản lý

Trong tháng 5/2020, Tập đoàn Tân Hiệp Phát tổ chức buổi Ghi nhận thành viên được bổ nhiệm thăng tiến lên cấp Quản lý cho 3 thành viên đến từ các phòng ban thuộc Khối sản xuất, An ninh.

Thành viên được thăng tiến trong tháng 5/2020:

– Anh Phan Văn Dũng – Phân xưởng In Nhà máy Bao bì
– Anh Nguyễn Phát Huy – Phòng An ninh Thông tin Khối An ninh
– Anh Lê Văn Đỏ – Phân xưởng Carton Nhà máy Bao bì

Chia sẻ chung mà các thành viên thăng tiến đều nhắc đến chính là những kỷ niệm được dẫn dắt, hướng dẫn và chia sẻ kinh nghiệm từ những quản lý đi trước trong công việc.

Anh Phan Văn Dũng, Phân xưởng In Nhà máy Bao bì, chia sẻ: “Khi vào công ty, mình cũng đặt mục tiêu nhất định để mình cố gắng phấn đấu. Bản thân mình cũng không dám nghĩ là mình sẽ được công việc như này, nhưng mình đã cố gắng hết sức, nhờ các anh quản lý trực tiếp luôn quan tâm chia sẻ các kinh nghiệm với mình từ những ngày đầu, nên mình mới đạt được như ngày hôm nay”.

Có thể nói, đối với nhiều thành viên, Đại gia đình THP như là ngôi nhà thứ hai của họ, nơi họ dành phần lớn thời gian để cùng làm việc, phấn đấu và phát triển bản thân. Hay đơn giản đó là nơi cho họ một công việc, cuộc sống ổn định.

 

“Mình nghĩ chắc tại có duyên với công ty này, THP là nơi nuôi sống bản thân và gia đình mình. Họ tạo công việc cho mình thì mình cố gắng hết mình để làm việc cho họ. Lúc biết tin được thăng chức, mình thấy nghẹn, thật sự được tổ chức như vậy rất bất ngờ, không biết nói gì hơn”, anh Nguyễn Phát Huy, Phòng An ninh Thông tin chia sẻ.

Thành quả từ nỗ lực của các thành viên được ghi nhận thăng tiến, không chỉ là niềm vui riêng mà đó còn là niềm tự hào của Ban lãnh đạo, đội ngũ quản lý. Anh Phạm Thanh Thảo – Quản lý Phân xưởng Carton, tự hào nói về nhân viên của mình – Anh Lê Văn Đỏ: “Kết quả ghi nhận này xứng đáng với những gì mà Đỏ đã thể hiện ở vai trò Operator ở cụm máy in. Thảo tin rằng đây chỉ là cái bước đầu tiên trong sự nghiệp của Đỏ. Bước vào xưởng mình có một cái câu rất to đó, nếu bạn tư duy và làm việc như một người làm chủ thì bạn sẽ trở thành chủ nhân trong tương lai. Thì Đỏ đã bước vô phân xưởng với vai trò không chỉ là vận hành cái máy mà là đảm bảo là toàn bộ các hoạt động đều hiệu quả. Rất vui và tin tưởng rằng Đỏ khi bước vào vai trò mới, cùng với đội ngũ quản lý của xưởng carton, bao bì, sẽ dẫn dắt team máy in phát triển thành công.”

 

Ghi nhận thành viên được bổ nhiệm thăng tiến lên cấp quản lý là chương trình được khởi động trong năm 2020 với mục đích: Đánh dấu sự phát triển nghề nghiệp của thành viên tại THP từ đó xây dựng niềm tự hào trong công việc của thành viên vì những nỗ lực, thành tích của bản thân đóng góp vào mục tiêu chung đã được cấp quản lý và tổ chức ghi nhận, tưởng thưởng xứng đáng. Từ đó, tạo trải nghiệm tích cực đối với thành viên khi làm việc tại THP.

Lê Châu