Tân Hiệp Phát khuyến mãi khủng hơn 200.000 giải thưởng ‘nóng’

Báo Thanh Niên


Chương trình kéo dài từ nay đến giữa tháng 7. Trong suốt 3 tháng hè, người tiêu dùng vừa giải nhiệt, thanh lọc cơ thể hay tiếp thêm năng lượng, tỉnh táo với các sản phẩm của Tân Hiệp Phát, vừa có cơ hội dễ dàng trúng 1 tỉ đồng cùng 9 giải 100 triệu đồng và hơn 200.000 giải thưởng “nóng” khác được trao liền tay.

Theo đó, kể từ ngày 17.4 đến hết 15.7, khách hàng mua các sản phẩm như Trà Dr Thanh, Trà Xanh Không Độ, Nước tăng lực Number 1, xé nhãn lấy mã code và nhắn về tổng đài 6020, hoặc nhập mã code trên website https://xengaytrunglien.com/ hoặc Fanpage các sản phẩm hoặc kênh Zalo của chương trình để dễ dàng trúng ngay hơn 200.000 giải thưởng giá trị từ 10.000 – 500.000 đồng.

Chương trình khuyến mãi hè của Tân Hiệp Phát luôn thu hút đông đảo người tiêu dùng tham gia
Chương trình khuyến mãi hè của Tân Hiệp Phát luôn thu hút đông đảo người tiêu dùng tham gia

Đặc biệt, vào các ngày 17.5, 16.6 và 18.7, chương trình sẽ livestream quay số để tìm ra 9 người trúng giải 100 triệu đồng và đặc biệt là giải 1 tỉ đồng.

Chương trình khuyến mãi của Tân Hiệp Phát luôn rất “nóng” trong vài năm qua, thu hút hàng chục ngàn người chơi mỗi năm. “Rất dễ trúng và giải thưởng giá trị được trao ngay lập tức. Chỉ cần xé nhãn nhắn mã code về chương trình, những năm trước, mình chưa uống xong chai nước mát lạnh thì đã nhận được tiền thưởng nạp vào điện thoại. Tổng cộng mình đã trúng thưởng được gần 20 lần trong hè năm ngoái”, Tuyết Lan, một sinh viên tại Hà Nội cho biết.

Dễ chơi và dễ trúng bất ngờ đến mức cán bộ xã, huyện phải tới nhà vận động là trường hợp của anh H.H.L.K tại xã Hữu Thạnh, huyện Đức Hòa, Long An năm 2022 nhận thưởng 1 tỉ đồng và chị L.L.T.B tại xã Phú Mỡ, huyện Đồng Xuân, Phú Yên năm 2021 nhận 1,2 tỉ đồng.

Anh H.H.L.K tại Long An nhận 1 tỉ đồng tiền trúng thưởng tại trụ sở Tập đoàn Tân Hiệp Phát
Anh H.H.L.K tại Long An nhận 1 tỉ đồng tiền trúng thưởng tại trụ sở Tập đoàn Tân Hiệp Phát

Làm công nhân điện với mức lương 7 triệu đồng/tháng, con số 1 tỉ đồng đối với anh H.H.L.K là ngoài sức tưởng tượng. Chuyện bắt đầu vào tháng 6.2022, anh H.H.L.K cùng những công nhân khác uống nước trong thời gian nghỉ trưa thì thấy trên chai nước Trà Dr Thanh có chương trình khuyến mãi, liền xé nhãn và lấy số dự thưởng nhắn về tổng đài.

Ít lâu sau, ban tổ chức liên lạc với anh qua điện thoại, thanh niên này cho rằng lừa đảo nên tắt máy. Nhiều lần phía tập đoàn liên lạc với anh H.H.L.K nhưng anh đều không tin. Với sự nỗ lực liên lạc từ Tân Hiệp Phát và nhờ tới chính quyền xác nhận, vận động, hơn 1 tháng sau anh H.H.L.K mới tin là mình trúng 1 tỉ đồng từ chương trình khuyến mãi, sau đó anh cùng người thân tới trụ sở của Tập đoàn Tân Hiệp Phát để nhận thưởng.

Chị L.L.T.B tại xã Phú Mỡ, huyện Đồng Xuân, Phú Yên trở thành tỉ phú hè năm 2021 nhờ giải nhiệt với sản phẩm Trà Xanh Không Độ
Chị L.L.T.B tại xã Phú Mỡ, huyện Đồng Xuân, Phú Yên trở thành tỉ phú hè năm 2021 nhờ giải nhiệt với sản phẩm Trà Xanh Không Độ

Với chị L.L.T.B, bên cạnh sự nỗ lực thuyết phục của mình, Tập đoàn Tân Hiệp Phát đã phải nhờ tới hội phụ nữ tỉnh, các cấp chính quyền huyện Đồng Xuân và xã Phú Mỡ vận động chị nhận giải thưởng 1,2 tỉ đồng nhờ giải khát với sản phẩm Trà Xanh Không Độ.

Gần 1 tháng sau, chị L.L.T.B mới “chịu” nhận 1,2 tỉ đồng từ Tập đoàn Tân Hiệp Phát dưới sự hỗ trợ nhiệt tình của chính quyền địa phương. Số tiền từ giải thưởng đã giúp chị sửa lại nhà, phát triển kinh tế và lo cho con cái ăn học để thay đổi cuộc sống giữa đại ngàn heo hút.

Đã có 12 người may mắn trúng giải 100 triệu đồng trong 2 năm qua khi giải khát với các sản phẩm Trà Dr Thanh, Trà Xanh Không Độ, Nước tăng lực Number 1
Đã có 12 người may mắn trúng giải 100 triệu đồng trong 2 năm qua khi giải khát với các sản phẩm Trà Dr Thanh, Trà Xanh Không Độ, Nước tăng lực Number 1

Trong 2 năm qua đã có 12 người may mắn khác trở thành triệu phú. Họ là những nông dân, công nhân, học sinh, nhân viên văn phòng đến từ khắp các tỉnh thành trên cả nước như Hải Phòng, Ninh Bình, Quảng Ngãi, Bình Thuận, Gia Lai, Kon Tum, Đắc Nông, Tây Ninh, Bình Thuận, TP.HCM, Vĩnh Long, Cần Thơ. Số tiền 100 triệu đồng có thể không lớn với nhiều người, nhưng với những nông dân, công nhân, sinh viên,… đó là khoản tiền lớn giúp họ thoát khỏi cảnh khó khăn, có thêm vốn làm ăn, trả nợ và trang trải chi phí học hành trong thời điểm kinh tế khó khăn như 2 năm qua.

"Hằng ngày mình đều thanh lọc cơ thể bằng Trà Dr Thanh và xé nhãn tham gia chương trình để săn giải thưởng từ 10.000 - 500.000 đồng nạp vào điện thoại", Thúy Quỳnh, một sinh viên tại Hà Nội tươi cười cho biết
“Hằng ngày mình đều thanh lọc cơ thể bằng Trà Dr Thanh và xé nhãn tham gia chương trình để săn giải thưởng từ 10.000 – 500.000 đồng nạp vào điện thoại”, Thúy Quỳnh, một sinh viên tại Hà Nội tươi cười cho biết

Nguồn: https://thanhnien.vn/tan-hiep-phat-khuyen-mai-khung-hon-200000-giai-thuong-nong-185230419152519106.htm