“TÂN HIỆP PHÁT LÀ CUỘC CHƠI CHO NHỮNG NGƯỜI DÁM ĐỐI DIỆN VỚI THỬ THÁCH”

Đó là lời phát biểu của chị Trần Ngọc Bích – Phó tổng Giám đốc Công ty Tân Hiệp Phát trong buổi sinh nhật anh Trần Mạnh Hào – Giám đốc khối CDD. Buổi lễ sinh nhật được diễn ra trong không khí ấm cúng, thân mật.

Tại buổi sinh nhật anh Hào có sự tham dự của Phó Tổng giám đốc Trần Ngọc Bích cùng nhiều các anh chị quản lý, CB CNV trong và ngoài khối CDD. Chị Bích đã thay mặt ban lãnh đạo công ty gửi lời chúc mừng đến anh Hào nhân ngày sinh nhật, đồng thời gửi lời cảm ơn sâu sắc đến những đóng góp, nỗ lực của anh cũng như toàn khối CDD đối với sự phát triển chung của Tân Hiệp Phát.

Phó Tổng giám đốc Trần Ngọc Bích đã có mặt tại buổi lễ sinh nhật của anh Trần Mạnh Hào – Giám đốc khối CDD và gửi đến anh những lời chúc mừng ý nghĩa.

“Đối với Bích, mỗi người chúng ta khi sinh ra đều có một ý nghĩa nhất định với ai đó. Và anh Hào mang một ý nghĩa quan trọng với Bích, với Tân Hiệp Phát. Anh đã cùng Tân Hiệp Phát đi qua rất nhiều những khó khăn, thử thách và đến ngày hôm nay. Đấy là điều không hề dễ dàng bởi Tân Hiệp Phát là cuộc chơi dành cho những ai dám đối diện, dám thách thức, dám chiến đấu hết mình dù không biết kết quả ra sao nhưng quan trọng là phải làm trước đã!” – Chị Bích chia sẻ.

Bên cạnh đó, chị Bích cũng không quên gửi lời cảm ơn, lời tri ân sâu sắc trước những đóng góp của anh Hào nói riêng và toàn khối CDD nói chung dành cho Tân Hiệp Phát. Chị hóm hỉnh chia sẻ: “Bích cho rằng ở Tân Hiệp Phát không có chỗ cho những ai yếu đuối, kể cả bạn là một cô gái mỏng manh đi chăng nữa. Bạn ở đây như một lời cam kết : Tôi có thể làm được ! Và Bích rất trân trọng điều đó!”

“Tân Hiệp Phát là cuộc chơi dành cho những ai dám đối diện, dám thách thức, dám chiến đấu hết mình dù không biết kết quả ra sao nhưng quan trọng là phải làm trước đã!”

Sau những chia sẻ của chị Bích, anh Nguyễn Quốc Hoàn – Quản lý cấp cao Khối Nhân sự cùng nhiều các anh chị cấp quản lý các phòng ban đã gửi đến anh Hào những lời chúc chân thành. Bên cạnh đó, những anh chị thuộc khối CDD có sinh nhật trong tháng 5 cũng đã được cắt bánh và đón nhận những lời chúc ý nghĩa của mọi người.

Anh Trần Mạnh Hào cùng các anh chị thuộc khối CDD có sinh nhật vào tháng 5 đón nhận những lời chúc mừng ý nghĩa từ mọi người.

Nhân dịp sinh nhật, Tập đoàn Tân Hiệp Phát xin gửi lời chúc chân thành nhất đến anh Hào nói riêng cùng các CB CNV Tân Hiệp Phát có sinh nhật vào tháng 5 nói chung, chúc các anh chị luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và nỗ lực hơn nữa trong công việc, cùng nhau đưa Tân Hiệp Phát ngày càng phát triển.

Lê Đình Lâm