Tân Hiệp Phát tặng 30 suất học bổng cho sinh viên Đại học Nông Lâm

Tập đoàn Tân Hiệp Phát trao tặng 30 suất học bổng cho sinh viên xuất sắc, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đang theo học tại trường Đại học Nông Lâm Thành phố Hồ Chí Minh.

Ông Lê Nguyễn Đức Khôi, đại diện nhãn hàng Trà Xanh Không Độ, trao biểu trưng 30 suất học bổng cho TS. Trần Đình Lý, Trưởng phòng Đào tạo, ĐH Nông Lâm TP.HCM. Ảnh: THP

Tập đoàn Tân Hiệp Phát phối hợp cùng trường ĐH Nông Lâm đã tổ chức sự kiện âm nhạc “Mùa hè Không Độ” với sự tham dự của hàng ngàn sinh viên, đồng thời đã trao tặng 30 suất học bổng cho sinh viên xuất sắc, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đang theo học tại trường.

Cụ thể, các sinh viên có học lực và hạnh kiểm tốt, có hoàn cảnh khó khăn được Ban chấp hành Đoàn TNCS và Trung tâm Hỗ trợ sinh viên và Quan hệ doanh nghiệp trường ĐH Nông Lâm TP.HCM xem xét, lựa chọn.

Tổng giá trị cho 30 suất học bổng này là 45 triệu đồng, mỗi học bổng tương ứng với số tiền 1,5 triệu đồng sẽ giúp các sinh viên trang trải phần nào chi phí học tập.

Việc trao tặng các suất học bổng này nằm trong chuỗi hoạt động của sự kiện âm nhạc “Mùa hè Không Độ” năm 2018 mà nhãn hàng Trà Xanh Không Độ của Tập đoàn Tân Hiệp Phát tài trợ.

Trước đó, trong show diễn đầu tiên của chương trình diễn ra tại Cần Thơ vào đầu tháng 5 năm nay, Tập đoàn Tân Hiệp Phát cũng có các hoạt động hỗ trợ sinh viên trường ĐH Cần Thơ.

Ông Lê Nguyễn Đức Khôi, Trưởng phòng Quan hệ Công chúng, Tập đoàn Tân Hiệp Phát cho biết, sự kiện âm nhạc “Mùa hè Không Độ” là sự kiện thường niên của nhãn hàng Trà Xanh Không Độ được giới trẻ trông đợi nhất trong năm.

Với chủ đề “Blast My Stress Away – Cool Down My Life”, sự kiện âm nhạc vào tối 27/5 đã thu hàng ngàn sinh viên đến tham gia tại khu ký túc xá Phượng Vỹ, ĐH Nông Lâm TP.HCM.

Trước đó, vào đầu tháng 5, sự kiện âm nhạc mở màn cho chuỗi chương trình “Mùa hè Không Độ” đã được khởi động tại Đại học Cần Thơ với sự tham gia của hàng vạn sinh viên khu vực đồng bằng sông Cửu Long. Chương trình này sẽ tiếp tục diễn ra tại TP Hà Nội vào ngày 17/6 tới./.

Theo Bnew