Tân Hiệp Phát tham gia sự kiện “Đồng hành cùng SEA Games 29”

Sự kiện “Đồng hành cùng SEA Games 29” với sự tài trợ của nhãn hàng Nước vận động Number 1 Active Chanh Muối sẽ được tổ chức vào ngày 06/08 tại phố đi bộ Nguyễn Huệ nhằm cổ vũ tinh thần của đội tuyển Thế thao Việt Nam trước thềm tham dự SEA Games 29 tại Kuala Lumpur. Chương trình sẽ diễn ra từ 7h00 – 9h30 với các hoạt động: đi bộ đồng hành, chương trình ca nhạc, lễ tuyên thệ và được truyền hình trực tiếp.

Đây cũng là cơ hội để các thành viên THP cùng người thân, bạn bè của mình tham gia một hoạt động cộng đồng ý nghĩa để cổ vũ và truyền thêm sức mạnh cho đội tuyển thể thao nước nhà thi đấu thành công, đạt được các chiến thắng vinh quang tại SEA Games 29 sắp tới.

Nước chanh muối đóng chai – Number 1 Active Chanh Muối là lựa chọn lý tưởng khi muốn duy trì cân bằng cho cơ thể khi tập luyện thể dục thể thao. Hương vị ngọt ngào kết hợp vị chanh muối đặc biệt, 3 muối khoáng và các khoáng chất thiết yếu bao gồm natri và kali. Number 1 Active sẽ cung cấp cho bạn năng lượng cần thiết để chinh phục các môn thể thao đòi hỏi sức bền hoặc các hoạt động hằng ngày của bạn.
Do đó, nhiều bạn trẻ có “kinh nghiệm” thể dục thể thao thường uống Active Chanh Muối (nước chanh muối đóng chai) như là một lựa chọn nước uống thể thao tối ưu cho mình.

 —