TÂN HIỆP PHÁT TIẾP TỤC ĐỒNG HÀNH CÙNG GIẢI BÓNG ĐÁ BTV- CÚP NUMBER 1

Sáng ngày 18/1, Ban tổ chức Giải Bóng đá quốc tế truyền hình Bình Dương – Cúp Number 1 lần thứ 18 đã tổ chức lễ họp báo đồng thời công bố Tập đoàn Tân Hiệp Phát và nước uống vận động Number 1 Active Chanh Muối là đơn vị tài trợ chính của giải. Đây cũng là năm thứ 18 liên tiếp Tập đoàn Tân Hiệp Phát, đồng hành cùng giải đấu này.

Khác với mọi năm có 8 đội tham dự, ở mùa giải năm nay BTC đã quyết định rút xuống chỉ còn 5 đội nhằm tạo thêm các trận đấu cho các đội có dịp thi đấu cọ xát khi mỗi đội có ít nhất 4 trận, thay vì có 8 đội và chia thành 2 bảng để thi đấu.

Buổi họp báo giới thiệu giải bóng đá BTV-Cup Number 1 lần thứ 18

Bên cạnh đó giải thưởng giành cho đội vô địch cũng được công bố với trị giá lên đến 500 triệu đồng. Đội hạng nhì nhận 300 triệu đồng và đội hạng ba nhận 150 triệu đồng.

Đội vô địch sẽ nhận Cup và phần thưởng 500 triệu đồng

Mùa giải năm nay được nhiều CĐV và giới chuyên môn đặt nhiều hy vọng với nhiều trận đấu chất lượng khi đội hình của các đội bóng đều được đảm bảo, bao gồm đương kim vô địch V.League Quảng Nam FC, Hoàng Anh Gia Lai, chủ nhà Becamex Bình Dương cùng 2 đội khách mời nước ngoài là Vasco da Gama B và Sinh viên Hàn Quốc. Bên cạnh đó nhiều gương mặt cầu thủ tên tuổi như Công Phượng, Xuân Trường, Văn Toàn,… cũng là sức hút hớn đối với người hâm mộ.

Ông Nguyễn Văn Tùng, đại diện Tập đoàn Tân Hiệp Phát cho biết: “Đồng hành cùng giải bóng đá Quốc tế Truyền hình Bình Dương – Cúp Number 1, Tập đoàn Tân Hiệp Phát, cũng như nước uống vận động Number 1 Active chanh muối muốn góp phần mang tới một sự kiện thể thao lớn mang tầm quốc tế cho những người yêu thích bóng đá ở tỉnh Bình Dương nói riêng và cả nước nói chung được dịp thưởng thức những pha bóng hay, những bàn thắng đẹp. Đồng thời cũng là động lực để bóng đá Việt Nam tiếp tục phấn đấu phát triển mạnh mẽ hơn !”.

BTC giới thiệu huy chương Vàng cho đội vô địch

Giải bóng đá BTV- Cúp Number 1 sẽ diễn ra từ ngày 25/1-4/2 tại sân Bình Dương với sự đồng hành của Tập đoàn Tân Hiệp Phát và nước uống vận động Number 1 Active Chanh Muối.

Nước uống vận động Number 1 Active chanh muối với tác dụng bù nước và bù khoáng chất thiết yếu như potassium (K+), sodium (Na+), chloride (Cl-)… rất phù hợp cho những người chơi thể thao như bóng đá, tham gia các hoạt động, làm việc ngoài trời hay kể cả nhân viên văn phòng đổ nhiều mồ hôi trong quá trình làm việc đều có thể sử dụng nước uống vận động này để duy trì sự bền bỉ, dẻo dai cho cơ thể, góp phần nâng cao hiệu quả trong hoạt động hàng ngày, giành chiến thắng trong thể thao.

Lê Đình Lâm (TH)