Nhân viên Tân Hiệp Phát được hướng dẫn các động tác bảo vệ cột sống và sức khỏe

Sáng 10/8/2019, các thành viên của Đại gia đình Tân Hiệp Phát đã tham gia Lớp học hướng dẫn các động tác bảo vệ cột sống và sức khỏe dành cho nhân viên văn phòng. Với mục đích, hướng dẫn, chia sẻ thông tin cho các thành viên THP về những thói quen, tư thế xấu mà người làm văn phòng hay gặp phải khi ở công sở. Phó Tổng Giám đốc Trần Uyên Phương mời Bác sĩ kiêm Huấn luyện viên Yoga Nguyễn Thị Diễm My trực tiếp hướng dẫn.

Phó Tổng Giám đốc Trần Uyên Phương trực tiếp tham gia chia sẻ tại buổi hướng dẫn

“Phương đang đứng ở một tư thế mà Phương cảm thấy rất thoải mái, nhưng đó lại là tư thế đứng sai. Nhưng vì Phương đã đứng như vậy từ trước đến nay và nó đã là thói quen của cơ thể mình và chính những thói quen xấu này nó ảnh hưởng đến sức khỏe mình”, chia sẻ của Phó TGĐ Trần Uyên Phương. Chị cho biết thêm những trải nghiệm của chính mình từ khi theo tập yoga, không chỉ về sức khỏe mà tinh thần cũng được cải thiện và nâng cao hơn.

Theo thông tin từ huấn luyện viên yoga tại buổi chia sẻ, có nhiều nguyên nhân dẫn đến những căn bệnh như đau lưng, thoái hóa đốt sống cổ, vai và đau nhức bàn tay, nhưng phần lớn, nhiều người mắc phải là do thói quen xấu diễn ra trong thời gian dài như: lười di chuyển, ít uống nước, ngồi sai tư thế, làm việc liên tục với máy tính mà không cho mắt thư giãn,… .

Cũng tại buổi này, các thành viên tham dự đã cùng thực hiện các động tác đơn giản, có thể tập luyện ngay tại bàn làm việc của mình và cùng chia sẻ những bí quyết giúp thay đổi những thói quen hàng ngày giúp tăng cường sức khỏe.

Đây là một trong những hoạt động nhằm mang lại giá trị cho các thành viên, góp phần xây dựng môi trường làm việc khác biệt, tích cực tại THP.

Lê Châu