Thông báo gửi đến toàn thể nhân viên của tập đoàn Tân Hiệp Phát

Kính gửi Quí đối tác, quý Khách hàng và toàn thể cán bộ, công nhân viên của công ty Tân Hiệp Phát, hiện nay trên các phương tiện truyền thông có một số thông tin chưa đúng về bản chất sự việc liên quan đến vụ Ngân hàng TMCP Xây Dựng VN (VNCB) khiến dư luận quan tâm

Về việc này, công ty Tân Hiệp Phát xin thông báo đến Quý đối tác, Khách hàng và toàn thể cán bộ, công nhân viên của công ty như sau:

  • Việc “ông Trần Quí Thanh, bà Trần Ngọc Bích có đồng phạm với Phạm Công Danh hay không” được đặt ra từ giai đoạn điều tra, truy tố và xét xử sơ thẩm. Kết quả là ông Trần Quí Thanh, bà Trần Ngọc Bích không có bất cứ hành vi gì vi phạm pháp luật, không cho vay nặng lãi, không đồng phạm với Phạm Công Danh trong hành vi cố ý làm trái hay vi phạm quy định về cho vay.
  • Thông tin đăng tải trên các báo vào ngày 10/01/2017 mới chỉ là quan điểm, đề nghị của Viện Kiếm sát, chưa phải là quyết định của Hội đồng xét xử.
  • Trong vụ án này, ông Trần Quí Thanh, bà Trần Ngọc Bích và các cộng sự đã gửi tiền tại VNCB, hiện nay đang có nguy cơ bị mất tiền theo phán quyết của án Sơ thẩm, đó chính là lý do các cá nhân này kháng cáo. Thực tế không có và không thể có chuyện ông Trần Quí Thanh, bà Trần Ngọc Bích đồng phạm với Phạm Công Danh để lấy tiền của chính mình.

thong-bao