Thư của Madam Nụ nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6

Con thương mến,


Thấm thoát đã tròn một năm Cô viết thư cho các con nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6. Hôm nay cô rất vui lại được tâm tình với các con bằng những dòng thư về ngày thật đặc biệt này.

Trong năm học vừa qua Cô tin rằng các con đã luôn cố gắng học tập, rèn luyện mọi mặt, luôn là con ngoan, trò giỏi, biết kính trọng người lớn, yêu thương Ông Bà Cha Mẹ, Thầy Cô, giúp đỡ bạn bè và làm được nhiều việc tốt, phụ giúp ít nhiều việc nhà cho Ba Mẹ, Ông Bà trong gia đình. 

Ba Mẹ các con luôn là nơi mang lại hạnh phúc và những nụ cười cho các con. Vì vậy hãy luôn là những đứa trẻ ngoan, biết vâng lời và là nguồn động lực lớn cho Ba Mẹ. Hãy luôn trân quý tình cảm thiêng liêng với gia đình mình, đặc biệt là với Ba Mẹ mình, các con nhé! 

Mong các con bây giờ và về sau này luôn biết yêu thương, biết sẻ chia đến bạn bè, đến những hoàn cảnh còn khó khăn ngoài xã hội. Chúng ta cùng làm được điều đó thì cuộc sống này sẽ tốt đẹp biết bao. Cô cũng như Ba Mẹ tin các con sẽ làm được. Chắc chắn nhé! 

Các con chính là động lực, niềm tự hào để Ba Mẹ luôn cố gắng làm việc, tạo ra nhiều giá trị cho tổ chức và cho xã hội. Đằng sau những giọt mồ hôi ở nhà máy, những phút lao động hăng say đều chứa đựng những tình cảm yêu thương nhất giành cho các con. 

Nhân một ngày thật ý nghĩa như thế này, Cô cũng như Ban lãnh đạo Tập đoàn Tân Hiệp Phát mong muốn dành tặng chút quà nhỏ cho các con với tình yêu thương tốt đẹp nhất. 

Chúc các con luôn vui khỏe, ngoan ngoãn và được đón nhận thật nhiều tình yêu thương của tất cả mọi người trong gia đình và ngoài xã hội. 

THP ngày 01/6/2019
Thương mến,
Madam Nụ