Triển khai cuộc thi “Tìm hiểu chính sách, qui trình, sản phẩm, công nghệ của Tân Hiệp Phát”

Nhằm mang đến một sân chơi giúp các thành viên của Đại gia đình Tân Hiệp Phát (THP) tỏa sáng tài năng, Khối Nhân sự đã triển khai cuộc thi “Tìm hiểu Quy trình, Chính sách, Sản phẩm, Công nghệ của Tân Hiệp Phát năm 2019”. Đây là cơ hội để các thành viên THP trau dồi thêm các kiến thức cần thiết về qui trình, chính sách chung của THP nhằm phục vụ cho công việc và tuân thủ theo đúng qui định công ty.

Cuộc thi diễn ra trong 3 ngày: 24, 25, 26/4/2019, với hình thức câu hỏi trên hệ thống online dành cho tất cả thành viên THP tại tất cả nhà máy và Sales thị trường.

Các thành viên tham dự buổi triển khai cuộc thi mới

 Giải thưởng của cuộc thi sẽ được trao cho Cá nhân và Tập thể

  • Cá nhân: tổng cộng 180 giải

Hàng ngày, BTC sẽ quay số để tìm ra 60 người trả lời đúng 100% câu hỏi nhận được thẻ cào điện thoại 50,000 vnđ.

  • Tập thể:

10 giải tập thể sau chương trình: 500.000 VNĐ/giải Các khối/ phòng ban độc lập sẽ được tham gia bốc thăm trúng thưởng giải tập thể

Đây cũng là cuộc thi, hướng đến chào mừng Ngày Quốc tế Lao động 1/5, ngày thế giới tôn vinh những người lao động.

Cuộc thi Tìm hiểu chính sách, qui trình, sản phẩm, công nghệ của Tân Hiệp Phát 2019 là một trong số những hoạt động của Khối Nhân sự Tập đoàn Tân Hiệp Phát dành cho nhân viên toàn công ty. Bên cạnh những hoạt động chuyên môn, Khối Nhân sự cũng mở ra nhiều cuộc thi, chương trình trải dài trong năm, giúp mang đến sân chơi thể hiện bản thân và tỏa sáng tài năng cùng Tân Hiệp Phát.

Lê Châu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *