Trúng 1 tỷ đồng nhờ uống Dr Thanh

Huỳnh Thơ/ PLO

Anh HHLK 26 tuổi, làm công nhân cho một công ty ở huyện Đức Hoà, tỉnh Long An đã trở thành tỷ phú của chương trình “Xé ngay trúng liền” sau khi giải khát với sản phẩm Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh.

Vừa qua Tập đoàn Tân Hiệp Phát đã trao giải thưởng 1 tỷ đồng cho khách hàng trúng giải tỷ phú trong chương trình khuyến mãi mùa hè năm nay. 

Người may mắn nhận được 1 tỷ đồng là anh H.H.L.K sống tại Long An. Đến thời điểm hiện tại anh K cũng không thể tin đây là sự thật.

Anh H.H.L.K đang làm thủ tục nhận thưởng. Ảnh: HUỲNH THƠ

“Mỗi khi đi làm đến giờ nghỉ trưa là tôi và mọi người trong công ty hay sử dụng nước Dr Thanh, Trà xanh không độ… giải khát. Tôi nhớ lúc tôi xé nhãn tham gia chương trình chỉ hy vọng mình trúng được thẻ cào điện thoại thôi, chờ đến hôm sau không nhận được thông báo gì tôi nghĩ là không trúng rồi.

Khoảng 1 tháng sau, nhận được điện thoại thông báo trúng 1 tỷ đồng tôi không tin, tưởng là lừa đảo. Mãi cho đến cán bộ ở xã xuống vận động thì tôi mới tin đây là sự thật luôn”, anh K kể.

Anh K hạnh phúc khi được cầm số tiền thưởng trong tay. Ảnh: HUỲNH THƠ

Anh K cũng cho biết, sau khi nhận được số tiền này anh sẽ dành tặng cho ba, mẹ và vợ của mình. “Nhận được số tiền này thật sự tôi rất vui và hạnh phúc, tôi không nghĩ có một ngày tôi được cầm số tiền lớn như thế. Tôi sẽ đem tiền này về cho ba, mẹ một nửa, nửa còn lại tôi sẽ đưa vợ giữ rồi tính tiếp”, anh K vui mừng chia sẻ.

Bà Trần Uyên Phương – Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Tân Hiệp Phát trao tặng giải thưởng. Ảnh: HUỲNH THƠ 

Chương trình “Xé ngay trúng liền” khởi động từ ngày 18-4 và đã kết thúc vào tháng 7-2022. Đây là chương trình khuyến mãi hè thường niên hàng năm để tri ân khách hàng trên cả nước đã đồng hành cùng Tân Hiệp Phát trong những năm qua.

Trong chương trình năm nay, khách hàng khi giải nhiệt với các sản phẩm Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh, Trà Xanh Không Độ, Nước tăng lực Number 1 và xé nhãn, nhắn mã dự thưởng về chương trình sẽ dễ dàng trúng các giải thưởng từ chương trình mỗi ngày.

Tổng số giải thưởng của chương trình: 277.400 giải thưởng là các giải tiền 10 ngàn, 20 ngàn, 50 ngàn, 500 ngàn được nạp trực tiếp vào tài khoản điện thoại của người trúng thưởng mỗi ngày.

Trong tổng số giải nói trên có 9 giải triệu phú 100 triệu đồng, 1 giải tỷ phú 1 tỷ đồng.

Nguồn: https://plo.vn/trung-1-ty-dong-nho-uong-dr-thanh-post695639.html