Trúng thưởng 100 triệu khi uống nước giải khát của Tân Hiệp Phát

Hoài Phương/ VnExpress

Bà Lê Thị Gấm may mắn trúng thưởng khi dùng Trà Xanh Không Độ. Ảnh: Nhân vật cung cấp

Ba khách hàng may mắn vừa trúng giải thưởng trị giá 100 triệu đồng khi tham gia chương trình “Xé ngay trúng liền” của Tập đoàn Tân Hiệp Phát.

Vừa qua, Tập đoàn Tân Hiệp Phát đã tổ chức livestream quay số chọn ba mã dự thưởng trúng giải 100 triệu đồng cho khách hàng tham gia chương trình “Xé ngay trúng liền” từ 18/4 đến 17/5.

Khách hàng đầu tiên là Võ Duy Phương tại Tây Ninh, làm nghề buôn bán tự do. Khách hàng này cho biết do tính chất công việc phải di chuyển nhiều nên anh thường sử dụng sản phẩm Trà Xanh Không Độ của Tân Hiệp Phát để giải tỏa căng thẳng. Khi thấy chương trình khuyến mãi, anh nhắn tin gửi mã dự thưởng nhưng không thấy thông báo gì nên nghĩ không trúng giải.

“Bạn tôi nói chương trình tổ chức livestream quay số nên tôi xem thử và rất bất ngờ khi được thông báo trúng giải. Tôi lâng lâng và không dám tin đây là sự thật”, vị khách tại Tây Ninh chia sẻ.

Theo thông tin từ Tân Hiệp Phát, Phương trước đây làm nghề da giày nhưng dịch bệnh nên chuyển sang buôn bán tự do. Với số tiền trúng giải, người này dự định sửa lại nhà cửa và đầu tư làm ăn trong thời gian tới.

Nam sinh trúng giải 100 triệu đồng khi uống Trà Xanh Không Độ. Ảnh: Nhân vật cung cấp

Khách hàng thứ hai trúng giải là Trương Quốc Đặng, học sinh lớp 12 tại huyện Vũng Liêm, tỉnh Vĩnh Long. Em cho biết thường xuyên dùng Trà Xanh Không Độ nên biết đến chương trình này. Ban đầu chỉ hy vọng trúng được thẻ nạp điện thoại nên em rất sững sốt khi nhận được thông tin trúng 100 triệu đồng. “Em không dám tin lại trúng thưởng số tiền lớn như vậy. Em và gia đình mừng đến phát khóc”, nam sinh chia sẻ.

Số tiền trúng giải, Đặng dự định dùng để giúp đỡ gia đình đồng thời nuôi dưỡng ước mơ vào Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vĩnh Long.

Trương Quốc Đặng bên người thân. Ảnh: Nhân vật cung cấp

Khách hàng cuối cùng trúng giải 100 triệu tại buổi quay số của Tân Hiệp Phát là bà Lê Thị Gấm, 51 tuổi tại Hải Phòng. Đại diện Tân Hiệp Phát cho biết, đơn vị đã mất ba lần liên lạc để thuyết phục người này tin rằng mình đã trúng giải vì bà sợ lừa đảo. Bà Gấm đã nhờ con trai út đang học đại học lên mạng tìm kiếm thông tin về chương trình sau đó mới dám tin là mình đã trúng thưởng.

Hiện tại, gia đình bà Gấm đang chăn nuôi heo theo mô hình phát triển kinh tế của địa phương. Bà cho biết sẽ dùng số tiền để tiếp tục phát triển công việc chăn nuôi.

Khởi động từ ngày 18/4, chương trình “Xé ngay trúng liền” có hơn 200.000 giải thưởng giá trị, trong đó có 6 giải triệu phú 100 triệu đồng và một giải tỷ phú trị giá một tỷ đồng.

Người dùng có thể tham gia chương trình bằng cách nhắn mã code dự thưởng trên nhãn chai Dr Thanh, Trà Xanh Không Độ hoặc Nước tăng lực Number 1 về tổng đài 6020 hoặc truy cập website của chương trình. Buổi quay số tìm chủ nhân ba giải triệu phú trúng 100 triệu đồng tiếp theo sẽ diễn ra vào sáng ngày 17/6 tới đây.

Link: https://vnexpress.net/trung-thuong-100-trieu-khi-uong-nuoc-giai-khat-cua-tan-hiep-phat-4470624.html