Tưng bừng ‘Trường tôi là số 1’ tại Đại học Quốc gia Hà Nội

Tại trạm dừng chân tiếp theo: Khoa Quốc tế – Đại học Quốc gia Hà Nội, chương trình đồng hành của Hoa khôi Sinh viên 2017 mang tên “Trường tôi là số 1″, đã mang tới cho sinh viên nhiều bất ngờ thú vị. Đặc biệt, tập thể sinh viên của khoa đã tham gia vào màn nhảy flashmob với chủ đề “Tôi yêu tổ quốc tôi”.

Trên nền nhạc ca khúc Tiến lên Việt Nam ơi, hàng trăm sinh viên phô diễn sức trẻ, lòng nhiệt huyết và tình yêu tổ quốc. Bạn Lê Anh Tú (lớp AC2015C) chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên chúng mình tham gia vào một sự kiện như thế này. Cuộc thi Hoa khôi Sinh viên nói chung và chương trình đồng hành nói riêng là cơ hội tốt để “thi thố” với các trường bạn trên cả nước. Riêng với mình thì chắc chắn phải khẳng định “Trường tôi là số 1”.

Sinh viên khoa Quốc tế – đại học Quốc gia Hà Nội sôi nổi tham gia tiết mục flashmob.

 

Trong dịp này, BTC cũng đã tiến hành casting tìm kiếm 20 gương mặt tiêu biểu cho nữ sinh khoa Quốc tế. Tự hào là đơn vị đi đầu và tiên phong trong đào tạo đại học và sau đại học toàn bộ bằng ngoại ngữ, đã hợp tác với các trường đại học danh tiếng nước ngoài, các thí sinh tới từ khoa Quốc tế đều có vốn ngoại ngữ xuất sắc, ứng xử thông minh, nhạy bén. Nói về nữ sinh trường mình, bạn Vũ Hoàng Hiệp (sinh viên năm nhất) tự hào cho biết: “Con gái trường mình giỏi lắm, vừa học giỏi lại còn có nhiều tài lẻ. Mình chắc chắn các bạn sẽ tiến xa trong cuộc thi này”.

Các thí sinh tham gia casting Hoa khôi Sinh viên 2017.
Nữ sinh khoa Quốc tế gây ấn tượng với ban giám khảo bằng vốn ngoại ngữ và kiến thức xã hội sâu sắc.

Bên cạnh nội dung nhảy flashmob với chủ đề “Tôi yêu tổ quốc tôi”, casting 20 nữ sinh trong hành trình tìm kiếm “Vẻ đẹp của sự thông minh”, BTC cũng tìm ra gương mặt nam đồng hành trong cuộc thi. Đây là hoạt động nhằm tạo sân chơi lành mạnh cho tập thể sinh viên của các trường Cao đẳng và Đại học trên cả nước, đồng thời giới thiệu nét đẹp văn hóa và đặc trưng của các trường.

Cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2017 do Hội LHTNVN, Hội SVVN chỉ đạo, Cổng Tri thức Thánh Gióng, TodayTV và Công ty TNHH Đầu tư Bảo Ninh phối hợp tổ chức cho các học viện, đại học và cao đẳng trên cả nước, với sự đồng hành của nhà tài trợ Kim cương: nhãn hàng Trà thanh nhiệt Dr Thanh, Tập đoàn Tân Hiệp Phát.

Vòng khởi động cuộc thi được tổ chức tại 52 trường Đại học trên cả nước. 3 vòng sơ khảo được tổ chức tại 6 tỉnh, thành phố gồm: Hải Phòng, Hà Nội, Đà Nẵng, Đà Lạt, TP HCM và Cần Thơ; bán kết được tổ chức tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP HCM; chung kết xếp hạng dự kiến tổ chức ngày 17/12 tại TP HCM.

Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2017 có tổng trị giá 500 triệu đồng tiền mặt và quà tặng giá trị, trong đó danh hiệu Hoa khôi Sinh viên Việt Nam sẽ nhận giải thưởng trị giá 200 triệu đồng.

Ban tổ chức nhận hồ sơ từ ngày 21/8 đến hết 3/11, tại Cổng tri thức Thánh Gióng hoặc các địa chỉ online thanhgiong.vn; hoakhoisinhvien.vn và truongtoilaso1.vn hay vmu.vn.

Với thông điệp “Vị ngọt thảo mộc tự nhiên giúp thanh lọc bên trong, tươi tắn bên ngoài, lại còn giữ dáng”, trà thanh nhiệt Dr. Thanh không đường mong muốn mang đến cho các bạn thí sinh một thức uống tốt cho sức khỏe, cơ thể thanh lọc cho vẻ ngoài tươi tắn, rạng rỡ. Ngoài ra, Dr. Thanh không đường mới còn phù hợp cho các bạn hạn chế đường và muốn giữ gìn vóc dáng xinh đẹp. Xem thêm tại https://www.youtube.com/watch?v=-2gCppPrdQo.

Hằng Nga/Theo VTV News