Hồ cá thủy sinh tại Khối Công Nghệ Thông Tin của Tân Hiệp Phát

Ai đã từng ghé phòng làm việc của Khối Công nghệ Thông tin (ICS) tại THP – Bình Dương, chắc hẳn sẽ nán lại đôi chút để ngắm “những chiếc hồ cá huyền ảo như thủy cung” được đặt ở khu vực cửa ra vào của Khối.

“Những chiếc hồ cá” xinh xinh này là kết quả từ hành động tạo giá trị cho khách hàng, xuất phát từ mong muốn giúp khách hàng cảm thấy thoải mái, thú vị trong thời gian “chờ cung cấp dịch vụ” của Khối ICS.

Đây cũng là sự sáng tạo của thành viên ICS giúp môi trường làm việc trở nên “thi vị hơn”.  Chỉ cần một hành động nhỏ đến từ tư duy dịch vụ, bạn sẽ tạo thêm cho khách hàng, đồng nghiệp và chính mình nhiều trải nghiệm tích cực.

Như Anh Hiền Nhơn – Phòng. Asset chia sẻ: “Những lần lên ICS liên hệ công việc, nhìn ngắm hồ cá tôi cảm thấy thú vị, tinh thần thoải mái nhẹ nhàng thư giãn hơn”.

Tất cả thành viên THP đã và đang xây dựng cho mình một tư duy dịch vụ xuất sắc trong từng hành động. Tất cả các Khối phòng ban đã đang và sẽ tiếp tục có những cải tiến sáng tạo mang lại giá trị cho người khác và tự hào vì điều đó.

Trả lời