Workshop Up Your Service: tiếp tục huấn luyện các công cụ về dịch vụ

Sáng 12/9/2019, tại Tập đoàn Tân Hiệp Phát diễn ra buổi Workshop Up Your Service dành cho các cấp quản lý của các khối phòng ban ở 4 nhà máy: Hà Nam, Chu Lai, Bình Dương, Hậu Giang. Bên cạnh mục tiêu hỗ trợ các Giám đốc khối, trưởng phòng ban độc lập hiểu và ứng dụng các nội dung tiếp theo của chương trình Up Your Services vào công việc của Khối/ Phòng. Buổi Workshop tổng kết lại các nội dung chính của dự qua thời gian đã triển khai.

Cụ thể với 2 nội dung chính bao gồm:

  • Đào tạo 6 công cụ còn lại của Up Your Service
  • Mục tiêu đào tạo cụ thể của từng công cụ

Tham dự tại buổi workshop, Phó Tổng Giám đốc Trần Ngọc Bích chia sẻ: “Buổi workshop Up Your Service diễn ra hôm nay là buổi để các lãnh đạo tổng kết và nhìn lại một cách tổng thể về việc xây dựng dịch vụ xuất sắc ở THP. Bích cho rằng, tất cả các leader phải là người hiểu rõ nhất về những khái niệm này, từ đó mới triển khai xuống cho nhân viên một cách tốt nhất. Làm sao để mỗi nhân viên cấp dưới đều hành động tạo ra giá trị cho người khác mỗi ngày. Và các lãnh đạo phải tổ chức và quản trị hiệu quả điều này thì chúng ta mới có được văn hóa dịch vụ tại THP”.

Up Your Service là chương trình được triển khai tại Tập đoàn Tân Hiệp Phát với thông điệp “Tôi hạnh phúc vì tôi tạo giá trị cho người khác”

Lê Châu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *