Cùng nhà Tân Hiệp Phát vào bếp với mỹ nhân

Vừa qua tại Trung tâm Hội nghị GEM Center TP.HCM đã diễn ra sự kiện Họp báo ra mắt bộ phim “Mỹ nhân vào bếp” do bà Trần Uyên Phương – Phó Tổng giám đốc Công ty Tân Hiệp Phát, đồng thời kiêm Giám đốc sản xuất của dự án phim này.

“Mỹ nhân vào bếp” lấy bối cảnh là cuộc sống thành thị hiện đại xoay quanh 3 cô gái trẻ Sĩ Thanh, Diệu Nhi và Diệu Ngọc với 3 cá tính khác nhau. Cuộc sống của họ được khai thác qua câu chuyện bếp núc với những món ăn được kết hợp cùng 9 loại thảo mộc vô cùng hấp dẫn của chàng đầu bếp Hoàng Nhân. Đặc biệt các nhân vật trong phim được giữ nguyên tên thật với các diễn viên đóng vai để đảm bảo tính chân thật, gần gũi, đồng thời làm nền tảng cho dự án dài hơi kéo dài trong 2-3 năm.

Đây là “đứa con tinh thần” của Giám đốc sản xuất Trần Uyên Phương hợp tác cùng “ông hoàng sitcom” đạo diễn Văn Công Viễn. Chia sẻ với báo chí, bà Trần Uyên Phương cho biết ý tưởng của bộ phim này bắt nguồn từ trong thời gian làm việc trong lĩnh vực nước giải khát, bà phát hiện ra các loại thảo mộc vô cùng có lợi cho sức khỏe con người, vì vậy bà muốn phát triển nó ở cả đồ uống lẫn các món ăn để mọi người biết đến nhiều hơn, góp phần xây dựng phong trào ăn sạch – sống khỏe trong mỗi căn bếp của gia đình Việt.

Phó TGĐ Tân Hiệp Phát – Trần Uyên Phương và Đạo diễn Văn Công Viễn.

“Nhu cầu người tiêu dùng hiện nay không chỉ  ăn no mà còn phải ăn ngon và an toàn. Do đó format bộ phim muốn mang đến cho khán giả về thông điệp đó là ăn như thế nào cho ngon, đầy đủ dinh dưỡng và sử dụng thực phẩm an toàn !” – Bà Trần Uyên Phương cho biết

Bộ phim Sitcom “Mỹ nhân vào bếp” là chương trình giải trí ẩm thực với thời lượng 130 tập, mỗi tập 12 phút được khởi chiếu vào ngày 15/9 trên kênh HTV9, SCTV 14, Let’s Việt và các kênh TV Online.

Lê Đình Lâm / TTTT