Sinh viên ấn tượng trước quy trình tuyển dụng của Tân Hiệp Phát

Trong buổi tham quan tại văn phòng và nhà máy tập đoàn Tân Hiệp Phát vào sáng ngày 23/11, nhiều sinh viên trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức tỏ ra ấn tượng trước những thông tin về Tập đoàn. Đặc biệt là quy trình tuyển dụng và cơ hội nghề nghiệp tại Tân Hiệp Phát.

Sinh viên Cao Đẳng Công Nghệ Thủ Đức thích thú với sản phẩm Number 1 Chanh

Tại buổi lễ, nhiều bạn sinh viên vô cùng hào hứng khi được chị Lê Lâm Hoài Thương – Nhân viên phòng Tuyển dụng giới thiệu về các vị trí, môi trường làm việc và cơ hội nghề nghiệp tại Tân Hiệp Phát. Với đặc thù thiên nhiều về khối nghành điện tử – kỹ thuật nên nhiều bạn sinh viên trường Cao đẳng Công nghệ Thử Đức tỏ ra quan tâm đến vị trí nhân viên vận hành tại Tân Hiệp Phát, bởi ở vị trí này các bạn sẽ được tiếp xúc với dây chuyền công nghệ ASEPTIC – một trong những dây chuyền sản xuất nước giải khát hiện đại nhất hiện nay. Đặc biệt, để đảm đương vị trí này tại nhà máy của Tân Hiệp Phát, các bạn sẽ được đào tạo chuyên sâu, bài bản và không yêu cầu kinh nghiệm.

Nhân viên Tân Hiệp Phát đang giới thiệu về công ty.

Bên cạnh đó, tại buổi tham quan, anh Phạm Đình Thanh Nguyên – Chuyên viên R&D, đã giúp các bạn sinh viên hiểu rõ hơn về cách vận hành, hoạt động của dây chuyền sản xuất đạt chuẩn quốc tế tại Tân Hiệp Phát. Ngoài ra, các câu hỏi, thắc mắc của các bạn sinh viên cũng sẽ được giải đáp một cách cặn kẽ, rõ ràng.

Chia sẻ về buổi tham quan, bạn Nguyễn Văn Quý – sinh viên khoa Điện Điện tử trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức, cho biết: “Em rất hào hứng khi được tham quan và chứng kiến dây chuyền sản xuất hiện đại như ở Tân Hiệp Phát, đây là mong muốn của em và rất nhiều bạn sinh viên cùng ngành khác. Hôm nay em đã học được rất nhiều điều thú vị!”

Các bạn sinh viên phát biểu cảm nghĩ sau buổi thăm quan.

Trong khi đó, bạn Nguyễn Lê Như Quỳnh – sinh viên Khoa tiếng Anh trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức, không giấu nỗi hào hứng: “Trước khi đến đây em cứ nghĩ với khối ngành đặc thù của mình sẽ rất khó có cơ hội tìm được việc làm tại một tập đoàn lớn như Tân Hiệp Phát. Tại buổi tham quan em rất ấn tượng với thông tin tuyển dụng ở đây, em được biết phòng ban nào phù hợp với mình, nộp hồ sơ ứng tuyển ra sao. Em sẽ cố gắng trau dồi thêm những kiến thức cũng như các kỹ năng để sau khi ra trường sẽ tìm được cơ hội việc làm tại đây!”.

Cuối buổi tham quan các em sinh viên còn được thực hiện phiếu khảo sát đánh giá, qua đó giúp các em nêu lên ý kiến của mình về chuyến tham quan này.

Lê Đình Lâm