TÂN HIỆP PHÁT KHỞI ĐỘNG CHƯƠNG TRÌNH “GIÁNG SINH YÊU THƯƠNG 2017”

Từ ngày 11 đến 30/12, tập đoàn Tân Hiệp Phát chính thức phát động chương trình Giáng sinh yêu thương 2017 với nhiều hoạt động thú vị và ý nghĩa. Tham gia chương trình mỗi CB CNV cũng như tập thể các phòng ban sẽ có cơ hội nhận được nhiều món quà ý nghĩa đến từ Ban tổ chức.

Theo đó chương trình sẽ được triển khai với hai sự kiện đồng hành bao gồm “Trang trí Giáng Sinh” và “Tặng quà trao gửi yêu thương”. Đối với “Trang trí Giáng Sinh”, các phòng ban sẽ được hỗ trợ kinh phí để tự trang trí khu vực làm việc của mình theo chủ đề “Giáng sinh an lành cùng Đại gia đình Tân Hiệp Phát”, sau đó quay clip tự giới thiệu và gửi về cho BTC.

Các tác phẩm dự thi sẽ được chấm điểm thông qua việc bầu chọn trên facebook và BGK do Phó Tổng Giám đốc Trần Ngọc Bích làm trưởng ban. Phòng ban đạt giải cao nhất sẽ có cơ hội nhận được 5 thùng sản phẩm của Tân Hiệp Phát.

Tại sảnh chính tòa nhà Tân Hiệp Phát đang gấp rút triển khai các công đoạn cuối cùng để làm hang đá mừng Giáng Sinh

Với chương trình Tặng quà và Trao gửi yêu thương các thành viên Tân Hiệp Phát chỉ cần chuẩn bị một món quà kèm theo một tấm thiệp với những thông điệp lan tỏa yêu thương và chia sẻ những điều tốt đẹp nhất, sau đó gửi về cho BTC. Việc còn lại là chờ đợi điều kỳ diệu và đúng dịp lễ Giáng Sinh.

Không khí Giáng Sinh vui vẻ tràn ngập tại các phòng ban

Với chương trình Tặng quà và Trao gửi yêu thương, thông điệp và ý nghĩa không chỉ dừng lại ở đấy, mỗi phần quà của mỗi thành viên Tân Hiệp Phát sẽ gây quỹ dùng để mua quà và vé xe về quê ăn Tết 2018 cho các nhân viên có hoàn cảnh khó khăn. Đồng thời khuyến khích mọi người san sẻ, đóng góp để mỗi một thành viên Tân Hiệp Phát đều có một mùa Giáng Sinh an lành, ấm áp, theo đúng truyền thống của Tân Hiệp Phát.

Các bạn có thể tham khảo thêm thông tin tại website thp.com.vn hoặc fanpage chính thức của Tập đoàn tại địa chỉ https://www.facebook.com/tanhiepphat/

Thông tin chi tiết về chương trình :

Đình Lâm