TÂN HIỆP PHÁT TUYỂN DIỄN VIÊN NỘI BỘ THAM GIA DIỄN VỞ KỊCH VỀ MADAM NỤ

Để chuẩn bị cho vở kịch được chuyển thể từ cuốn sách “Chuyện nhà Dr Thanh”, Tập đoàn Tân Hiệp Phát đang tuyển diễn viên nội bộ tham gia vở kịch do nhà biên kịch Lê Chí Trung thực hiện.

“Chuyện nhà Dr Thanh” là cuốn sách nổi tiếng của Tác giả Trần Uyên Phương đã trở thành “hiện tượng xuất bản” ngay khi vừa ra mắt, cuốn sách đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ độc giả với những triết lý sâu sắc, những bài học về kinh doanh, và nổi bật trong đó là tình cảm gia đình thiêng liêng, cao quý. Qua tác phẩm, nhiều độc giả đã học được nhiều bài học quý giá về cách xây dựng và giữ lửa gia đình, nuôi dạy con cái,…

Cuốn sách Chuyện nhà Dr Thanh vừa được tái bản và chính thức lên kệ từ tháng 7/2018

Trong đó, nhiều độc giả đặc biệt ấn tượng với nhân vật Madam Nụ (Bà Phạm Thị Nụ), người vợ hậu phương vững chắc, là cánh tay đắc lực cùng chồng mình – ông Trần Quí Thanh dựng nên sư nghiệp, là người mẹ tảo tần sớm hôm nuôi con khôn lớn. Bên cạnh đó bà còn là đại diện cho một mẫu hình phụ nữ tiêu biểu : Giỏi giang, tháo vát nhưng đầy lòng vị tha và bao dung, sống chan hòa, tình nghĩa.

Tất cả những nhân cách cao đẹp đấy đã thôi thúc nhà biên kịch Lê Chí Trung chắp bút và chuyển thể tác phẩm thành kịch bản vở diễn sân khấu. Vở diễn là món quà đặc biệt ý nghĩa mà nhân viên Tân Hiệp Phát và CEO dành tặng cho Madam Nụ và những người phụ nữ Việt Nam nói chung, cũng như hưởng ứng hoạt động chào mừng kỷ niệm thành lập công ty (15/10/1994 – 15/10/2018).

Bà Phạm Thị Nụ – Nhân vật được nhiều độc giả yêu mến trong cuốn sách Chuyện nhà Dr Thanh

Để vở diễn được dàn dựng thành công, Trung tâm truyền thông phối hợp với đạo diễn, nhà biên kịch hàng đầu Việt Nam Lê Chí Trung tiến hành casting diễn viên trẻ để tham gia diễn trong vở kịch, cụ thể:

  • Số lượng: 20 diễn viên.
  • Thời gian casting : trước ngày 13/7.
  • Thời gian trình diễn dự kiến: tuần đầu tiên của tháng 9.
  • Các bạn quan tâm vui lòng gửi thông tin đăng ký về địa chỉ email: [email protected] (Kiều Trang)
  • Hoặc liên hệ Hotline: 0931.256.225 hoặc số nội bộ 1002656

Lê Đình Lâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *