“Chỉ cần bạn làm tốt tại vị trí của mình, công ty sẽ biết và ghi nhận.”

“Chỉ cần bạn làm tốt tại vị trí của mình, công ty sẽ biết và ghi nhận.” Đây là lời cam kết của Tân Hiệp Phát với tất cả thành viên khi đã gia nhập vào Tập đoàn.  Nhân viên được tạo cơ hội để thể hiện và phát triển năng lực cá nhân, đồng thời công ty cũng phát triển các chương trình đánh giá công bằng, minh bạch để ghi nhận chính xác những thành tích, đóng góp của nhân viên.

Trải qua những vòng phỏng vấn đầy thử thách, bạn chính thức bước vào Đại gia đình Tân Hiệp Phát (THP). Nhiều cảm xúc đan xen một chút phấn khích, xen lẫn hồi họp, lo lắng cho ngày đầu gia nhập với công việc mới, đồng nghiệp mới, môi trường mới. Nhưng tất cả sẽ diễn ra suôn sẻ nếu bạn sẵn sàng hợp tác với những người đồng nghiệp thân thiện, tận tình luôn giúp đỡ bạn.

Bạn sẽ có 02 tháng thử thách tại vị trí công tác, được tiếp đón bởi Chuyên viên Tuyển dụng vào ngày nhận việc đầu tiên, được tham gia lớp định hướng hội nhập, được quản lý trực tiếp cũng như các thành viên trong bộ phận chia sẻ về bảng mô tả công việc, các chỉ tiêu đánh giá hiệu quả công việc (KPI) & các mục tiêu hàng năm của phòng một cách hệ thống & bài bản.

Đến với Tân Hiệp Phát, chỉ cần bạn làm tốt, Công ty sẽ biết & ghi nhận thông qua chính sách phúc lợi minh bạch, rõ ràng được công bố trên hệ thống lưu trữ thông tin nội bộ (DCS) như Lương, Thưởng, Chế độ bảo hiểm đầy đủ, cơ hội thăng tiến, tưởng thưởng thông qua hệ thống đánh giá thành tích chuẩn Quốc tế.

Hệ thống đánh giá thành tích cơ bản theo tần suất hàng quý hoặc 06 tháng/ lần, là cơ sở để chi trả thưởng hàng quý cho các tháng đã làm việc, đánh giá năng lực, bồi dưỡng, thăng tiến lên các vị trí Quản lý.

Ngoài các chương trình định kỳ, hàng tháng mỗi Khối, phòng ban sẽ có Chương trình ghi nhận Nhân viên/ Quản lý xuất sắc hàng tháng, năm. Nhân viên/ Quản lý đại diện cho các giá trị cốt lõi là hình mẫu lý tưởng để tập thể noi theo & hành động.

Tân Hiệp Phát là môi trường để các bạn học hỏi & có những trải nghiệm thú vị.

Trả lời