Chương trình Nhân viên xuất sắc tại THP!

Tại THP, chỉ cần bạn làm tốt vị trí của mình, công ty sẽ biết và ghi nhận. Đây là cam kết của Ban Lãnh Đạo THP đối với các thành viên THP.

Chính vì vậy, tại THP ở tất cả các Khối phòng ban đều tổ chức Chương trình ghi nhận và khen thưởng Nhân viên xuất sắc hàng tháng (Employee Of Month – EOM) để tuyên dương các cá nhân có thành tích xuất sắc trong công việc và hành xử tốt theo Giá Trị Cốt lõi của THP với tiêu chí cụ thể, rõ ràng, bao gồm của yếu tố về thành tích và sự ghi nhận:

  • Kết quả thực hiện công việc vượt mong đợi trong tháng (40%);
  • Ghi nhận và được ghi nhận (40%) (Có thể dựa vào số lượng Thank You Note ứng viên nhận được trong kỳ đánh giá);
  • Các yếu tố đặc biệt khác (20%) (Tùy từng khối xác định, lựa chọn, thống nhất cách đo và được các cấp quản lý của khối và các thành viên trong Ban Thi đua đồng thuận)

Số lượng Nhân viên xuất sắc hàng tháng tăng lên qua mỗi năm tổ chức từ 430 thành viên được tuyên dương năm 2016 và tính đến tháng 11/2019 số lượng đó đã tăng lên 590 thành viên, cho thấy sự hưởng ứng nhiệt tình từ phía các thành viên đối với chương trình

Chương trình EOM là cơ hội để các cấp quản lý ghi nhận cho những nỗ lực của thành viên đã thể hiện trong tháng, qua đó khuyến khích thành viên tiếp tục phát huy năng lực và giá trị của mình. Đặc biệt từ năm 2018, việc tuyên dương EOM được tổ chức ngay tại từng khối nên tất cả thành viên tại Khối đều có thể cùng nhau lắng nghe, ghi nhận và tuyên dương thành tích xuất sắc của đồng nghiệp thuộc khối/phòng của mình. Đây là niềm tự hào không chỉ cho cá nhân ấy mà cho cả tập thể có EOM.

Có rất nhiều thành viên được tuyên dương là EOM của khối ngay trong thời gian thử việc cho thấy việc đánh giá thành tích của THP là hoàn toàn minh bạch, công bằng và dựa trên thể hiện của thành viên ấy.

“Khi được thông báo kết quả bình chọn mình được trở thành Nhân viên xuất sắc tháng em cảm thấy rất bất ngờ. Bản thân em thấy mình chưa được chỉn chu trong công việc trong hai tháng vừa rồi. Em chỉ nghĩ là bản thân cần nỗ lực hết mình để hoàn thành công việc tốt nhất nhưng bất ngờ là nỗ lực của em được các anh chị ghi nhận. Danh hiệu này có được là nhờ có sự hỗ trợ của các anh chị đi trước vì em không biết làm, em sẽ đi hỏi cách và được các anh chị chỉ dẫn rất tận tình.” Chia sẻ của bạn Nguyễn Thị Anh Thư (ngoài cùng bên trái) – EOM tháng 11/2019 Khối HR sau hai tháng làm việc tại THP

Tháng 11/2019 vừa qua cũng đã tổ chức tuyên dương hơn 50 thành viên đạt danh hiệu Nhân viên xuất sắc. THP rất tự hào khi có được những thành viên luôn nỗ lực không ngừng tạo thêm nhiều giá trị cho người khác và đóng góp tích cực trong việc xây dựng Tập đoàn có Thương hiệu Quốc Gia lớn mạnh tầm cỡ quốc tế.

Trả lời